Đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T5 Max hay còn được gọi là DX65. Được xem là dòng sản phẩm chủ lực của Ecovacs. Với nhiều tính năng ưu việt, khả năng làm sạch hiệu quả…  khiến bạn phải nhanh tay đặt mua cho bằng được. Hãy cùng vua dọn nhà đánh giá robot hút bụi Ecovacs Deebot T5 Max này nhé!

ecovacs deebot T5 Max

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot T5 Max

 5200

 430

 240

 1500

 Có

 Không

 40

 Có

 Smart Navi 2.0

 66

 4h

 Không

 350 × 350 × 93

 Có

 Ecovacs Home

 200

 Có

 Có

 2

 Có

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-t5-max

Tối ưu thiết kế

Con ECOVACS Deebot T5 Max có thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Màu đen bóng làm chủ đạo kết hợp cùng tông chữ vàng hồng trên mặt thân máy. Đây là sự kết hợp của 2 màu sắc hiện đại và thanh lịch.

Mặt trên thân máy có cấu tạo đơn giản. Giữa thân máy là mắt quét LSD để máy có thể quan sát môi trường xung quanh. Nút nguồn nằm cạnh để người dùng dễ dàng mở và tắt máy. Tất  cả những tính năng còn lại có thể được điều khiển thông qua app điều khiển ECOVACS.

Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max về các bộ phận. Con này cũng có cấu tạo 2 chổi cạnh và một chổi giữa. Chổi giữa được thiết kế hình chữ V làm tăng công suất hoạt động của robot. Bình chứa nước dung tích 240ml nhỏ gọn, dễ sử dụng. Hộp đựng bụi dung tích 430ml chứa được một lượng bụi sau nhiều lần dọn dẹp.

Hiệu suất làm việc cải tiến của Ecovacs Deebot T5 Max

Đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max về hiệu suất làm việc, cần quan tâm về pin và lực hút của máy.

Lực hút cực đại của Ecovacs Deebot T5 Max

Kích thước con T5 Max này không quá to nhưng khả năng làm việc cực lớn. Lực hút của DX65 cực đại là 1500Pa. Nó lớn hơn rất nhiều so với các dòng robot hút bụi khác trên thị trường, chỉ 1200Pa. Do đó, T5 Max có thể làm sạch bong những vị trí mà nó đi qua chỉ 1 lần duy nhất.

Pin khủng

Mặt khác, DEEBOT T5 Max sử dụng pin cực khủng, Lithium Ion 5200mAh. Dòng pin này cho phép robot làm việc đến 200 phút trong khoảng diện tích 200m2/phiên làm việc. Điều mà khó có loại robot hút bụi nào có thể cạnh tranh với T5 Max.

Khả năng vượt cản

ECOVACS DEEBOT T5 Max có khả năng vượt vật cản trước mặt 2cm. Lớn hơn so với một số dòng máy chỉ có thể vượt vật cản tối đa 18mm = 1,8cm.

ecovacs deebot t5 max

ECOVACS DEEBOT T5 Max: Cập nhật công nghệ tiên tiến

Các chuyên gia đánh giá ECOVACS DEEBOT T5 Max cao vì công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm này được ECOVACS chăm chút và trang bị một số công nghệ đặc trưng như:

  1. Công nghệ tự động SLAM: cho phép robot tự động định vị bản thân trong môi trường, tạo đường di chuyển dễ dàng qua hình ảnh thu được từ camera trên thân máy.
  2. Mắt quét LSD: hỗ trợ định vị vị trí của robot, xây dựng bản đồ ngôi nhà. LSD được nâng cấp với tốc độ 1800 vòng/phút với độ chính xác tuyệt đối.
  3. Bộ 37 cảm biến và tường ảo: làm việc kết hợp, giúp robot tránh chướng ngại vật khi đang làm việc. Cảm biến và tường ảo đảm bảo cho robot không đi chuyển vào khu vực nguy hiểm, bị cấm.
  4. Bản đồ nhiều tầng: cho phép ECOVACS DEEBOT DX65 (T5 Max) ghi nhớ nhiều bản đồ cùng lúc. Khi định vị được môi trường xung quanh, nó sẽ sử dụng bản đồ thích hợp hoặc tự tạo ra bản đồ mới thích hợp.

Chức năng làm việc hoàn hảo

Người dùng đánh giá ECOVACS DEEBOT DX65 (T5 Max) khá cao vể khả năng làm việc. Con DX65 được trang bị hệ thống làm sạch Blue Whale 2.0 với hiệu quả làm sạch đến 99%. Ngoài ra, con robot này còn có thể vừa quét, vừa hút để làm sạch sàn nhà. Những loại rác khó chịu như tóc hay lông d0o65ng vật đều không thành vấn đề.

DEEBOT T5 Max còn có chức năng lau sàn. Người dùng có thể điều chỉnh nước ở các mức khác nhau. DX65 có khả năng làm sạch mặt sàn 200m2 chỉ với 240ml nước trong bình chứa.

Tổng kết

Đánh giá ECOVACS DEEBOT DX65 (T5 Max), người dùng cũng quan tâm đến khả năng di chuyển. Con DX65 có thể di chuyển vào sâu bên trong các ngóc ngách, góc dưới gầm tủ, bàn,… để vệ sinh. Đó là nhờ chiều cao khiêm tốn chỉ 9,3 cm. Để sở hữu robot hút bụi thông minh, hãy nhanh tay đến với Vua dọn nhà – chuyên phân phối các sản phẩm robot hút bụi chính hãng. Đặt ngay các sản phẩm trên trang web của chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất trong năm. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm ngay robot chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý thì có thể tham khảo tại Vua dọn nhà. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Trang web:  vuadonnha.vn

Hotline: 091.188.5455

Facebook:  https://www.facebook.com/VuaDonNha 

Email: hotro@vuadonnha.vn

Địa chỉ: Khu tái định cư Lưu Phái, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội